Học tiếng Đức B.1

Bạn đã đạt trình độ A2 với 4 kỹ năng theo khung đánh giá chuẩn Châu Âu Muốn nâng cao trình độ tiếng Đức của mình để phục vụ mục tiêu: đi du học, làm việc, định cư tại Đức và môi trường nói tiếng Đức. Để tham gia chương trình du học nghề tại Đức, bạn cần đáp ứng có trình độ tiếng Đức B1.

Lần cập nhật gần đây nhất 11/2023
Hình thức học: Online

Giới thiệu khoá học

- Phục hồi các kiến thức nền tảng tiếng Đức còn .

- Hiểu rõ và vận dụng hiệu quả các thì tiếng Đức trong nói và viết câu đơn/câu phức

- Luyện nghe và giao tiếp các chủ đề từ cơ bản đến phức tạp xoay quanh đời sống hàng ngày, trong công việc.

- Cải thiện và tiến gần hơn với mục tiêu phát âm chuẩn và cảm xúc như người bản địa.

- Đạt kiến thức đầu ra tương đương B1 theo khung chuẩn Châu Âu.

- Bạn đã đạt trình độ A2 với 4 kỹ năng theo khung đánh giá chuẩn Châu Âu

- Muốn nâng cao trình độ tiếng Đức của mình để phục vụ mục tiêu: đi du học, làm việc, định cư tại Đức và môi trường nói tiếng Đức. Để tham gia chương trình du học nghề tại Đức, bạn cần đáp ứng có trình độ tiếng Đức B1.

Kết quả đạt được

Phát âm:

. Có thể dễ dàng học được từ mới khi nắm quy tắc đọc bảng IPA tiếng Đức

. Cách nối âm, nhấn âm, cách nói tắt, nhịp điệu trong câu,... bí quyết phát âm rõ chữ, có âm điệu.

. Cải thiện khả năng phát âm và độ trôi chảy. Nắm vững toàn bộ nền tảng học thuật để chuẩn bị luyện vào đề đầy đủ 4 kỹ năng.

Ngữ pháp:

. Củng cố và hoàn thiện hơn 16 điểm ngữ pháp (cao trung đến cao cấp) quan trọng trong tiếng Đức theo ngữ cảnh. Đây là một phương pháp có hiệu quả cao trong việc giúp người học ghi nhớ và ứng dụng điểm ngữ pháp vào các tình huống thực tế cũng như vào các bài thi tiếng Đức trình độ B1

Nghe – nói:

. Kỹ năng nói đang bị coi là kỹ năng yếu nhất của học viên do thiếu từ vựng, thiếu ngữ pháp, chưa biết phát âm, đọc phiên âm quốc tế, chưa giao tiếp nhiều với người bản xứ.

. Trong suốt khóa học học viên cũng sẽ được thực hành tất cả các kỹ năng. Những kỹ năng nghe sẽ được tập trung nhiều nhất để lồng ghép

Nội dung khoá học

Thông tin giảng viên

3.000.000₫